Bài thuốc dân gian chữa trị tinh trùng yếu bằng thảo dược

mật nhân cây thuốc nam điều trị đau nhức xương khớp

Tinh trùng yếu là nguyên nhân thiết yếu gây nên tình trạng vô sinh phái mạnh, vậy fan đã biết ăn gì, uống gì để tăng cấp unique tinh trùng ? nội dung bài viết này sẽ chỉ tạo thành fan những thảo dược, bài thuốc dân gian chữa trị tinh trùng yếu hiệu suất cao bằng thảo dược dân gian.

1. Rễ mật nhân

Rễ cây mật nhân Eurycoma longifolia là một trong các vị thuốc quý chữa trị chứng tinh trùng yếu hàng đầu hiện nay. Những thử nghiệm trên người đã chứng tỏ được hiệu suất cao tăng cấp unique tinh trùng, tăng cường nội tiết tố nam rõ rệt của loài cây này.

Thử nghiệm trên 75 người bệnh tại Trường Khoa học Y tế, Đại học Sains Malaysia, Malaysia và Bệnh viện Damai, Malaysia cho kết quả: Có tới 11 người mắc bệnh chiếm 14,7% trường hợp mang thai tự nhiên trong thời hạn này (1).

Phát hiện này rất rất đáng mừng, chứng tỏ kinh nghiệm dân gian sử dụng rễ mật nhân làm thuốc tăng cường sinh lý và chữa trị bệnh hiếm muộn ở phái mạnh là có cơ sở. đó là một vị thuốc, bài thuốc dân gian chữa trị tinh trùng yếu hay, hiệu suất cao mà đồng đội cần biết.

cách sử dụng: Để sử dụng làm thuốc chữa trị tinh trùng yếu hãy sử dụng rễ mật nhân sắc uống, liều sử dụng 10g rễ khô, đun lấy nước uống thường ngày. lúc đầu uống mọi người sẽ thấy rất đắng và khó uống, hãy chịu khó uống ít một hoặc có thể đun cùng cỏ ngọt để làm sụt giảm vị đăng đắng. Chịu khó uống thường ngày, định kỳ kiểm tra sức khỏe sau mỗi 3 tháng sử dụng liên tục.

Các nghiên cứu về cây mật nhân

Rễ cây mật nhân

2. Nhân sâm

có nhẽ rằng ai cũng biết nhân sâm là loại thảo dược rất quý giá, mà công dụng hàng đầu của nhân sâm đó đó là bồi dưỡng và tăng cường sức khỏe. Tuy vậy, ít người biết được rằng, nhân sâm cũng là một vị thuốc rất tốt cho phái mạnh nhất là hiệu suất cao tăng cường unique tinh trùng.

một cuộc nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích tại V Clinica Medica, Đại học Rome La Sapienza, Ý sử dụng chiết xuất từ củ nhân sâm để chữa trị cho nhóm người mắc bệnh mắc chứng vô sinh nam do giãn tĩnh mạch thừng tinh vô căn. Kết quả cho thấy chiết xuất nhân sâm đã được công dụng giúp sự ngày càng tăng số lượng tinh trùng, tăng tích điện hoạt động và sinh hoạt của tinh trùng và tăng nội tiết tố nam (2).

Nhân sâm trên thị trường có 2 loại sâm tươi và sâm khô, có thành phầm unique tuy nhiên cũng quá nhiều loại kém unique nhập từ Trung Quốc, vì vậy hãy nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích thật kỹ trước khi sử dụng.

Liều sử dụng: 3g-5g sâm khô/ngày, sử dụng nhân sâm có thể sử dụng theo cái cách ngâm rượu, pha trà uống hay ngâm mật ong không lẫn tạp chất… mọi người có thể xem thêm thêm thông tin tại nội dung bài viết: Nhân sâm cao ly Triều Tiên thập toàn đại bổ

Nhân sâm Cát Lâm

Nhân sâm Cát Lâm

3. Sâm maca

Sâm maca là loại sâm quý nổi tiếng có nguồn gốc từ dãy núi Andes miền Trung Peru, sự quý giá của loài thực vật này là ở trong phần sâm maca rất tốt cho sức khỏe, đó là loại thảo dược có công dụng tăng cường sinh lý phái mạnh, giảm phiền lòng stress, tăng cường nội tiết tố nam. nhất là loại sâm maca màu đen, loại này còn tồn tại công dụng tăng cường sản xuất tinh trùng, tăng cấp unique tinh trùng, tăng tích điện hoạt động và sinh hoạt của tinh trùng và hỗ trợ chữa trị bệnh vô sinh ở phái mạnh hiệu suất cao.

Thử nghiệm trên chuột được tiến hành tại Đại học Peruana Cayetano Heredia, Peru trên ba loại maca vàng, đen và đỏ. Kết quả cho thấy sâm maca đen có công dụng sản xuất tinh trùng tốt hơn loại maca vàng. trong lúc đó sâm maca đỏ mất công dụng này. nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích còn chứng minh rằng, sâm maca ngoài tích điện tăng unique tinh trùng còn làm tăng lượng tinh khí, tăng cường sinh lý phái mạnh, giảm căng thẳng mỏi mệt (3).

Sâm macca đen

Sâm macca đen

4. Nhung hươu

Nhung hươu tuy không phải thảo dược tuy nhiên đây lại là một thực phẩm vô cùng cung cấp nhiều dưỡng chất, không chỉ là tạm ngừng ở tích điện bồi dưỡng khung hình. đó là còn một loại thực phẩm rất tốt cho phái mạnh, bởi nhung hươu giúp tăng cường sinh tinh, tăng cấp unique tinh trùng.

Từ rất rất lâu trong dân gian, tuy nhiên hươu đã được xem như một thứ thực phẩm hảo hạng, thời nay tuy đã giản dị tiếp cận hơn tuy nhiên nhung hươu vẫn là một loại thực phẩm giá trị cao.

Nếu đang mắc những bệnh liên quan tới vô sinh phái mạnh do suy giảm unique tinh trùng, tinh trùng yếu, loãng hay xem thêm sử dụng nhung hươu fan nhé. Để biết cách sử dụng nhung hươu, mời fan xem thêm thêm thông tin tại nội dung bài viết sau: Nhung hươu thuốc đại bổ lưu truyền nghìn đời

Ngoài nhung hươu, có một thành phần trên con hươu rất tốt cho phái mạnh khác nữa đó đó là pín hươu còn được gọi là dương vật của con hươu, fan hãy xem thêm tìm hiểu nhé.

Nhung hươu tươi, lộc nhung

Nhung hươu tươi

5. Ngọc dương (Cà dê) và bài thuốc dân gian chữa trị tinh trùng yếu

Ngọc dương (cà dê) là tinh hoàn và dương vật của con dê đực, một trong các thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất luôn luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của phái nam từ xưa tới nay.

theo kinh nghiệm ông cha ta từ lâu lắm rồi cà dê rất cung cấp nhiều dưỡng chất cho phái mạnh, giúp tăng cấp sinh lý nam, kích thích sinh lý, tăng unique tinh trùng, sinh tinh bổ huyết và giúp kéo dãn dài thời hạn quan hệ.

Cà dê kì diệu quan trọng tốt cho phái mạnh mắc bệnh liên quan tới sinh lý và hiếm muộn, nếu mắc phải chứng bệnh liên quan tới phái mạnh fan hãy đừng bỏ qua vị thuốc này nhé. để mắt tới, khi mua cà dê nên tìm mua được bộ cà của con dê núi để sở hữu unique tốt nhất.

Sử dụng cà dê làm thuốc: Dân gian thường sử dụng ngâm rượu, 1 bộ cà dê thường ngâm với khoảng 2 tới 3 lít rượu, để biết ví dụ cách ngâm mời fan xem thêm thêm tại đây: Cà dê, dái dê (Ngọc Dương) thuốc bổ tinh trùng cực quý cho phái mạnh

Cà dê, dái dê

Cà dê

nói cách khác

đó là 5 vị thuốc, bài thuốc dân gian chữa trị tinh trùng yếu tốt nhất theo kinh nghiệm ông cha ta từ lâu lắm rồi caythuoc.org xin chia sẻ tới Mọi người và mọi người. những vị thuốc đều tương đối thông dụng và an toàn và đáng tin tưởng, tuy nhiên hiệu suất cao của từng vị thuốc cũng còn tùy thuộc và cơ địa từng người.

Để ứng dụng chữa trị bệnh hiệu suất cao, fan không nên tự ý sử dụng, hãy liên lạc và được sự tư vấn của những thầy thuốc trước khi sử dụng thao tác làm việc chữa trị bệnh đạt lợi nhuận khổng lồ và tránh tác động tiêu cực tới khung hình fan nhé.


Blogsuckhoe.info cám ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết “Bài thuốc dân gian chữa trị tinh trùng yếu bằng thảo dược”. Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | thức ăn | top | Tin Tức

Bạn đang xem: Bài thuốc dân gian chữa trị tinh trùng yếu bằng thảo dược

những bài tin liên quan

Xem thêm: Tre gai, hiệu suất cao làm thuốc của lá, tinh tre và nước tre non


Xem thêm: Cây nhức răng (cúc áo hoa vàng), tính năng ngay từ tên gọi thông thường


Xem thêm: Ngô dạ dày và cách ngâm rượu ngô dạ dày miền Tây Bắc


Xem thêm: Kỷ tử và các bài thuốc dưỡng da trắng trẻo, dưỡng tóc bóng đen


Xem thêm: Con bổ củi thuốc quý chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cực hay

Nguồn: https://blogsuckhoe.info
Danh mục: Thảo Dược A-Z

Post Author: UVbH5Xr8ZW