Cà dê, dái dê (Ngọc Dương) thuốc bổ tinh trùng cực quý cho nam giới


Cà dê, dái dê

Cà dê hay tinh hoàn của con dê là một trong các vị thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng, cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới đặc biệt tốt. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách ngâm rượu cà dê tốt nhất.

Cà dê, dái dê (còn được gọi là ngọc dương, ngọc hành) chính là tinh hoàn của con dê đực, một vị thuốc quý hiếm được sử dụng lâu đời từ hàng nghìn năm nay làm thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới.

Theo y học cổ truyền toàn bộ các bộ phận của con dê núi (Tiết dê, thịt dê, xương dê, cao dê, cà dê) đều là thuốc, cà dê cũng vậy. Thời phong kiến cà dê (Ngọc dương) là một trong các vị thuốc quý chỉ dành cho vua chúa và quan lại. Y học cổ truyền coi Ngọc dương (cà dê) là một trong các vị thuốc Đông y bổ dương đầu bảng.

Con dê đực có một đặc điểm rất đặc biệt là chúng thường trèo leo trên các vách đá, chúng ăn đủ những loại lá cây, đặc biệt là những loại lá thảo mộc quý trên rừng (một loại lá cây mà dê đực đặc biệt khoái khẩu đó là lá cây dâm dương hoắc, một vị thuốc Đông y quý hiếm thường sử dụng để tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới).

Nếu bạn quan tâm sẽ thấy trong một đàn dê thường chỉ có duy nhất một con dê đực, một con dê đực có thể quản lý tới 60 con dê cái. Trong một ngày con dê đực có thể giao phối nhiều lần với toàn bộ các con dê cái trong đàn. Dê đực cũng chính là biểu tượng của tình dục (nhục dục).

Bộ phận sinh dục và tinh hoàn của con dê đực vô cùng phát triển, bởi vậy nó được y học cổ truyền nhận định cực cao. Chính vì nguyên nhân này mà dân gian đặc biệt coi trọng công dụng của cà dê. theo những kinh nghiệm trong dân gian nam giới sử dụng được tinh hoàn của con dê đực sẽ có công dụng tăng cường sinh lý, tăng cường chất lượng tinh trùng đặc biệt tốt.

Con dê núi Hòa Bình

Cà dê, dái dê

Cà dê

Chế biến dái dê ngâm rượu

Chế biến dái dê ngâm rượu

Công dụng của rượu cà dê

 • chữa trị thận yếu, đau lưng, gối mỏi, tiểu nhiều
 • Tăng cường sinh lý cho nam giới
 • chữa trị hoạt tinh, di tinh, mộng tinh
 • Tăng cường chất lượng tinh trùng, hỗ trợ chữa trị bệnh vô sinh (hiếm muộn). 

Video cách chế biến ngọc dương

Cách chế biến cà dê làm thuốc

Cà dê rất quý nhưng không phải người nào cũng biết chế biến nó làm thuốc sao cho đúng. Nhiều bạn sử dụng cà dê đen xào nấu với các món ăn với mong muốn cải thiện sinh lý và chất lượng tinh trùng (Đây là một trong các cách chế biến sai, làm giảm công dụng quý của cà dê).

Cách sử dụng cà dê đem lại hiệu quả tốt nhất là đem ngâm rượu cà dê.

để mắt tới: Không phải cứ đem cà dê đổ rượu vào ngâm là thành thuốc mà phải biết cách chế biến và bổ sung một vài thành phần làm chất dẫn thuốc vào trong tinh trùng.

Cách ngâm rượu cà dê như sau:

Cà dê bỏ lớp da bên ngoài và lớp màng màu trắng bên trong, lấy cả phần dương vật của dê (nếu giữ được Túi tinh của dê thì càng tốt).

Nguyên liệu sau khi đã sơ chế đem bóp với gừng tươi và rượu trong suốt thời gian 30 phút.

Bỏ hết rừng, làm sạch rượu ngâm, tráng qua rượu 1 lần nữa sau đó đem thái cà dê và dương vật của dê thành những miếng mỏng.

Tỷ lệ ngâm:

Một cặp cà dê đem ngâm với 2 lít rượu khoảng 55 tới 60 độ.

một vài vị làm chất dẫn thuốc cho cà dê:

 1. Đẳng sâm 100g
 2. Tiểu hồi 50 gam
 3. Trần bì 5g
 4. Câu kỷ tử 50 gam
 5. Nhục quế 5g.

Bình rượu trên đem ngâm trong suốt thời gian từ 4 tới 5 tháng là sử dụng được.

để mắt tới: Nên chọn loại rượu gạo có chất lượng tốt, độ rượu từ 50 tới 55 độ để bình rượu ngâm cà dê đạt chất lượng cao nhất.

Địa chỉ bán cà dê (dái dê) uy tín chất lượng ?

Mua cà dê ở đâu? đây là câu hỏi túc trực được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Hiện nay để chọn được gặp cà dê chất lượng tốt, có công dụng tăng cường sinh lý ta phải mua cho kì được loại cà của con dê núi (Bởi chỉ có trên núi dê mới ăn những thảo mộc quý trên rừng, giúp tạo nên những con dê đực có bộ phận sinh dục khỏe mạnh).

Trung tâm thảo mộc quý Hòa Bình tọa lạc tại huyện miền núi Tân Lạc tỉnh Hòa Bình, một huyện vùng cao với sản lượng đàn dê núi rất lớn do người dân chăn thả trên rừng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cà dê núi Hòa Bình, sản phẩm có chất lượng cao bởi được lấy từ những con dê núi đá trăn thả tự nhiên. (để mắt tới: Đây là cà dê núi, trăn thả nên có chất lượng hơn hẳn dê nuôi nhốt)

Giá bán cà dê: 390.000đ/1 bộ (dê đực 3 tới 5 năm tuổi, có cả cà dê và cần)

Ở trong Nam có đặt mua cà dê được không ?

Để phục vụ nhu cầu của các thực khách, hiện nay nhà thuốc có tiến hành gửi sản phẩm trên toàn quốc.

 • Ở Hà Nội; nhà thuốc sẽ đóng đá và gửi lên cho các bạn qua bến xe Mỹ đình.
 • Ở các tỉnh thành khác, kể cả miền Trung và miền Nam; Nhà thuốc sẽ tiến hành chế biến theo phương pháp cổ truyền, đóng bình ngâm rượu để tránh làm tác động tới chất lượng của sản phẩm, sau đó gửi theo hình thức chuyển phát Viettel post.

Quý độc giả có nhu cầu đặt mua cá đê hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978784411.

để mắt tới: Chúng tôi chỉ có thể gửi sản phẩm tươi ướp đá trong nội tỉnh Hòa Bình và Hà Nội. Nếu bạn ở xa như các tỉnh miền Nam chúng tôi sẽ tiến hành ngâm với rượu mạnh để gửi vào cho bạn, tránh cho chất lượng ngọc dương bị ảnh hưởng.

Source link

Post Author: UVbH5Xr8ZW