cách sử dụng nấm lim xanh làm thuốc chữa trị bệnh ung thư gan hiệu quả


Cách dùng nấm lim xanh

Khi đã mua được nấm lim xanh chất lượng, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức để biết cách sử dụng nấm lim xanh đạt hiệu quả tối ưu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả và các bạn cách sử dụng nấm lim xanh đơn giản mà hiệu quả nhất.

Hiện nay có nhiều cách sử dụng nấm lim xanh làm thuốc, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả, đơn giản nhất.

Cách 1:  Nấm lim xanh hãm nước sôi

Nếu bạn đã từng sử dụng trà tươi thì cách sử dụng nấm lim xanh cũng giống vậy như vậy, loại thảo dược đặc biệt quý hiếm này sử dụng rất đơn giản không hề cầu kỳ như việc sử dụng những loại thuốc bắc hiện nay. Bạn chỉ cần một cách hãm nấm vào một bình nước sôi là có thể sử dụng được nấm lim xanh rồi. cách sử dụng cụ thể như sau:

 • Liều lượng: Lấy 30g nấm lim xanh (Khoảng 3-4 cây nấm khô)
 • Chế biến trước khi sử dụng: Nấm đem rửa thật sạch bụi bẩn bám vào, nhất là phần cuống nấm nơi cây nấm bám vào thân cây Lim. Cây nấm bạn đem thái thành những miếng mỏng để khi hãm, nước sẽ nhanh ngấm hơn.
 • Cách pha: Cho nấm đã sơ đổ vào bình, thêm chút nước sôi để tráng nấm rồi đổ nước tráng ngày ngay sau đó. Chế khoảng 700ml nước đun sôi vào bình, chờ khoảng thời gian khoảng 30 phút cho nước ngấm là sử dụng được.
 • Vị nấm lim xanh: Nấm có hương thơm nhẹ, vị tương đối đắng những uống rất thích
Cây nấm lim xanh rừng

Cây nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh

Đi hái nấm lim xanh từ rừng

Cách dùng nấm lim xanh

Nước sắc nấm lim xanh

Cách 2: cách sử dụng nấm lim xanh đun nước uống

 • Liều sử dụng: 30g nấm khô
 • Chế biến: rửa thật sạch, chế biến như hướng dẫn ở trên
 • cách sử dụng: Cho nấm vào nồi đun (có thể sử dụng nồi nhôm, hoặc nồi điện đều được), thêm 1 lít nước sạch, đun cho nước sôi và duy trì khoảng thời gian sôi nhỏ lửa khoảng 10-15 phút là sử dụng được.

cách sử dụng này cũng tương đối đơn giản vào nhanh, nếu bạn có khoảng thời gian nên sắm cho mình 1 chiếc ấm điện vào sử dụng thì vô cùng tiện lợi phải không nào.

Cách 3: Tán bột sử dụng

Ngoài 2 cách trên bạn có thể ứng dụng 1 cách sử dụng nấm lim xanh nữa cũng rất tiện lợi cho bạn đó là đem tán bột nấm lim xanh để sử dụng. Rất tiếc hiện nay chúng tôi không tán bột sẵn nấm lim xanh bởi vì muốn cho quý vị thấy được sản phẩm thật, quá trình sử dụng quý vị tự chế biến, sử dụng sao cho tiện lợi nhất. Cạc sử dụng như sau:

 • Sơ chế trước khi tán bột: Nấm mua về quý vị đem vệ sinh sạch bằng việc sử dụng 1 miếng vải sạch để lau (Tránh rửa bằng nước vì sau này tán bột có thể bột bị mốc) Quý vị để mắt tới: Vệ sinh thật sạch phần chân nấm nơi nấm bám vào thân cây lim.
 • Đem nghiền bột: Quý vị có thể mang nấm khi các cơ sở say nghiền bột, hiện any có rất nhiều (để mắt tới: Nấm khi đem đi nghiền phải thật khô, không ẩm thấp).
 • cách sử dụng: Bột nấm sử dụng bằng việc chế nước sôi để uống hằng ngày với liều sử dụng (30g/ngày).

Cách này tuy mất công chút xíu nhưng sau này rất chi là tiện lợi. Nó thích hợp cho những bạn phải đi công tác xa mà không có điều kiện pha hãm lách cách. Đi đâu xa bạn chỉ cần mang bột nấm tán sẵn và pha bằng bất kỳ dụng cụ nào hiện có. Rất tiện lợi phải không nào.

Chia sẻ kinh nghiệm

vừa mới đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý độc giả một vài cách sử dụng nấm lim xanh đơn giản được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay, mong rằng với những cách trên sẽ giúp quý vị sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất.

 • Quá trình sử dụng nấm lim xanh bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái, ăn uống và tiêu hóa sẽ tốt hơn trước. bất kỳ loại thảo dược nào cũng vậy và nấm lim xanh cũng không ngoại lệ, để sử dụng nấm lim xanh đạt được hiệu quả tốt, nhất thiết phải kiên trì sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì mới có hiệu quả.
 • Quá trình sử dụng nhiều lúc bạn cảm tưởng giường như nấm lim xanh chưa có công dụng gì đối với cơ thể nhưng thực chất là nấm đang thầm lặng giúp bạn tăng cường sức khỏe và chữa trị bệnh.
 • Đã có rất nhiều người có bệnh đặc biệt là các người có bệnh mắc các bệnh liên quan tới gan như xơ gan, ung thư gan, viêm gan B và các bệnh liên quan tới chức năng tiêu hóa sử dụng nấm lim xanh đã có hiệu quả đặc biệt tốt.
 • để mắt tới: Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán nấm lim xanh giả, nấm lim xanh trồng công nhiệp nên chất lượng và hiệu quả chữa trị bệnh rất thấp. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức và hiểu biết về cây nấm lim xanh. Để biết cách phân biệt nấm lim xanh mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Với những tin tức vừa mới đây mà chúng tôi chia sẻ chúng tôi mong rằng sẽ góp phần nào đó giúp bạn và người thân chữa trị chứng bệnh mà y học hiện nay còn đang chưa có phương pháp chữa trị .

để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên của chúng tôi mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Source link

Post Author: UVbH5Xr8ZW