Con bổ củi thuốc quý chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cực hay


Con bổ củi

Con bổ củi là một loài côn trùng thường sống trong những cây gỗ, đặc biệt là gỗ mục. Thật ngạc nhiên nó lại là một vị thuốc có công dụng chữa trị liệt dương, tăng cường sinh lực, giúp quý ông thăng hoa trong tình yêu.Được mệnh dnah là vị thuốc quý “một người khỏe hai người vui”.

Con vật này có tên gọi con bổ củi bởi cái đầu của nó rất cứng, khi bị giữ cái đầu của nó liên tục bổ mạnh xuống đất như thể một người đang bổ củi, khi bị lật ngửa thì nó sử dụng cái đầu này bật mạnh đẩy người bay lên khoảng 35cm để thoát khỏi trạng thái nằm ngửa.

Ngoài tên gọi bổ củi, một vài tỉnh Nam bộ còn gọi với tên con bửa củi.

danh pháp khoa học

Elateridae. Thuộc bộ bọ cánh cứng.

Khu vực phân bố

Con bổ củi có ở khắp các vùng miền trên cả nước, nhiều nhất ở các tỉnh có nhiều đồi núi, nhất là ở những khu vực có nhiều cây gỗ lớn (Cây ô môi).

Cách bắt và chế biến con bổ củi làm thuốc

Bổ củi sống trong các cây gỗ mục, cây gỗ chết rất nhiều bởi đây là thức ăn của chúng. Có nhiều nơi chỉ cần bổ một thân cây mục ra là có thể kiếm được hàng trăm con bổ củi.

Cách chế biến: Con vật đem về rửa thật sạch, đổ thêm rượu vào cho con vật say rượu mà chết sau đó gạn hết rượu rồi đem rang thơm trên chảo là được. Con bổ củi sau khi được rang thơm tùy vào mục tiêu sử dụng có thể sử dụng ngâm rượu hoặc tán thành dạng bột để uống.

Thành phần hóa học

Chúng tôi chưa phát hiện thông tin.

Video

Tính vị

Bổ củi có vị mặn, tính bình. Vào 2 kinh tâm và thận.

* Công dụng của con bổ củi

theo kinh nghiệm ông cha ta từ lâu lắm rồi bổ củi có một vài công dụng sau:

 • Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý
 • Kéo dài khoảng thời gian quan hệ
 • Mạnh gân cốt, giảm đau nhức xương khớp

cách sử dụng, liều sử dụng

Có 2 cách sử dụng bổ củi là sử dụng ngâm rượu và sắc uống, cách sử dụng cụ thể như sau:

 • sử dụng ngâm rượu độc vị bổ củi: Cứ 100 con bổ củi đã rang vàng ta ngâm với khoảng 2 lít rượu 40 độ. Ngâm trong thời gian 3 tháng trở lên là sử dụng được. Mỗi ngày bạn nên sử dụng từ 3-4 ly rượu bổ củi trong các bữa ăn, cũng không nên sử dụng quá nhiều trong 1 ngày. Rượu bổ củi cũng như “mưa dầm thấm lâu” vậy, rượu chỉ cho công dụng khi bạn kiên trì sử dụng trong thời gian từ 2 tháng trở lên.
 • Cách ngâm rượu phối hợp với các vị thuốc: 100 con bổ củi rang vàng, thiên niên kiện 300g, đẳng sâm 300g, sâm cau 300g. Ngâm với khoảng 4 lít rượu. Ngâm trong thời gian 3 tháng trở lên là có thể sử dụng được.
 • cách sử dụng để uống (Nếu không sử dụng được rượu bạn có thể ứng dụng theo cách này): Lấy 100 con bổ củi rang vàng, tán thành dạng bột mịn (sử dụng máy say, nghiền). Mỗi ngày sử dụng từ 1-2g bột bổ củi (khoảng 1-2 thìa cà phê nhỏ, uống với nước ấm.

Mùi vị rượu bổ củi

 • Rượu bổ củi có hương thơm nhẹ, vị ngầy ngậy uống rất thích, đặc biệt khi được ngâm chung với các vị thuốc bổ.
 • Bột bổ củi cũng rất dễ sử dụng bởi có hương thơm ngậy, bạn có thể chiêu với nước ấm hoặc rượu để sử dụng hằng ngày.

Mua con bổ củi ở đâu, địa chỉ bán bửa củi ?

Loài bọ cánh cứng này hiện có rất nhiều tại các tỉnh miền núi. Biết đây là một vị thuốc quý nên trong lâu năm nay chúng tôi đã tiến hành khai thác, chế biến làm thuốc. Vị thuốc đã được rất nhiều anh em khắp nơi tin sử dụng, nhận định rất cao về chất lượng. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT: 0978784411

 • Xuất xứ: Hòa Bình
 • Tình trạng: Thu hoàn toàn từ rừng tự nhiên
 • Quy cách đóng gói: Túi ni lông 1kg
 • Hình thức bảo quản: Phơi khô tự nhiên

Có gửi hàng trên toàn quốc

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè người thân của các bạn bằng việc nhấp vào biểu tượng Facebook ở phía dưới bạn nhé.

Source link

Post Author: UVbH5Xr8ZW