Hoa nhài khô thuốc quý chữa trị 5 chứng bệnh hiệu quả


hoa nhài khô

Hoa nhài với những công dụng quý đối với sức khỏe, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về 5 công dụng đặc biệt của hoa nhài và cách sử dụng hoa nhài làm thuốc hiệu quả nhất.

Cây hoa nhài là một trong các loài cây rất thân thuộc với người dân Việt Nam. Vì cây nhài có hoa đẹp, hương thơm dịu nên ngày trước hầu hết mỗi một gia đình đều có trồng một cây hoa nhài trong nhà vừa để làm cảnh, lại vừa sử dụng làm trà uống hàng ngày.

Những cây hoa nhài nhỏ nhắn xinh xẻo cũng là một kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của tôi và biết bao người. Hoa nhài rất đẹp, cái đẹp giản dị, hương thơm dịu dàng, dễ thương tới lạ thường.

Không chỉ thuần tuý là một loài hoa trà, ngày nay Khoa học đã nhìn thấy rằng cây hoa nhài còn là một thảo dược nam có công dụng chữa trị nhiều chứng bệnh, rất tốt cho sức khỏe.

Cây hoa nhài

Cây hoa nhài

Video công dụng của cây nhài

Những công dụng chính của hoa nhài

theo các kinh nghiệm từ dân gian cánh hoa nhài có những công dụng sau:

  • đào thải độc mát gan, thanh nhiệt cơ thể
  • Giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo
  • điều hòa huyết áp
  • Tốt cho hệ tim mạch

cách sử dụng hoa nhài

sử dụng độc vị: Lấy 10 gam hoa tươi (Hoặc 5g khô) hãm với 350ml nước sôi uống trong ngày. cách sử dụng đơn giản như pha trà khô, các bạn nhớ tráng qua 1 lần bằng nước sôi trà sẽ thơm ngon hơn.

sử dụng phối hợp với những loại trà khác

Hoa nhài khô 5g, trà khô Thái Nguyên 10g, pha uống hàng ngày. sử dụng hiệu quả nhất là vào buổi sáng để tinh thần sảng khoái hơn.

để mắt tới: nên làm động tác cháng trà để mùi vị trà được thơm ngon hơn.

Với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe trong chữa trị và đề phòng các chứng bệnh. Có thể kết luận rằng hoa nhài là một trong các thảo dược mà chúng ta nên ưu tiên sử dụng mỗi ngày.

Mua hoa nhài khô ở đâu, địa chỉ bán hoa nhài uy tín ?

Hoa nhài được trồng chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc, là một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay trung tâm thảo dược quý Hòa Bình đang thu hái chế biến và bán hoa ngày ở dạng khô.

Giá bán: 290.000/kg khô

Quý độc giả có nhu cầu đặt mua hoa nhài khô hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978784411.

Có gửi hàng toàn quốc

Source link

Post Author: UVbH5Xr8ZW