Hoa tam thất bao nhiêu tiền 1kg, ở đâu bán rẻ nhất ?


Thị trường bán Hoa tam thất hiện nay có sự chênh lệnh lớn về giá tiền, khiến người sử dụng không biết mua ở đâu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết Giá bán chuẩn của Hoa tam thất là bao nhiêu 1kg?

Là một thành phần được lấy từ cây Tam thất bắc (thảo dược thuộc họ nhân sâm) lại là một biệt được chữa trị mất ngủ bởi vậy mà Hoa tam thất có giá bán không hề rẻ.

Hiện nay trên thị trường Hoa tam thất bao nhiêu tiền 1kg ?

Qua thăm dò, hoa tam thất dạ dày và nụ tam thất dạ dày là 2 loại đắt nhất do chất lượng tốt. Giá bán hoa tam thất luôn giao động từ 1.000.000đ/kg tới 1.200.000đ/kg, thậm chí nhiều nơi bán tới: 1.500.000đ/kg.

Giá bán hoa tam thất có sự chênh lệnh lớn như vậy là do nhiều nơi đầu cơ thu lợi lớn, biết người bệnh cần thuốc để sử dụng, trong lúc đó sản phẩm lại tương đối hiếm và ngoài thị trường rất ít bán, bởi vậy người bán tha hồ mà chặt chém người tiêu sử dụng. Nhất là ở các vị trí du lịch, khách du lịch là miếng mồi ngon cho họ, có nhiều khách hàng phải trả tới 1.500.000đ/1kg hoa tam thất dạ dày. Nếu so sánh, khách đã mua với giá đắt gấp 3 lần bình thường.

Hoa tam that bao nhieu tien 1kg

Hoa tam thất dạ dày

Vậy địa chỉ nào bán Hoa tam thất  đúng giá nhất ?

Hoa tam thất là sản phẩm được Caythuoc.org chính thức cung cấp từ năm 2013, từ trước tới nay, cho dù thị trường có biến động nhiều về giá nhưng chúng tôi vẫn giữ 1 giá bán nụ tam thất cố định đó là: 1.150.000đ/1kg.

Có thể nói, đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, khó có thể phát hiện địa chỉ nào bán giá rẻ hơn.

Chất lượng Hoa tam thất tại Caythuoc.org thế nào ?

Riêng hoa tam thất có tới 2 loại :

  1. Hoa tam thất dạ dày (Hoa chưa nở bung) chất lượng tốt, uống rất thơm ngon
  2. Hoa tam thất loại thường (Các cách hoa đã nở xòe) loại này chất lượng kém hơn hoa tam thất bao từ

Sản phẩm Hoa tam thất do caythuoc.org cung cấp là loại Hoa dạ dày nên có chất lượng vượt trội, sản phẩm đã tạo được niềm tin vững chắc của người tiêu sử dụng trong suốt 3 năm qua.

Chúng tôi tự hào đã đem tới những sản phẩm chất lượng với giá bán rẻ nhất cho người tiêu sử dụng. CHúng tôi nguyện luôn đồng hành với quý khác hàng.

cụ thể bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0978.78.44.11

Source link

Post Author: UVbH5Xr8ZW