Trà cây kế sữa bán ở đâu ?

Chào fan.
Cây kế sữa là loại thảo dược tăng cường tính năng gan, bổ gan, thải độc gan rất nổi tiếng ở Châu Âu, được người dân châu âu sử dụng làm thuốc bổ gan từ cách đây hàng trăm năm.

Cây kế sữa thích tương thích với tiết trời lạnh, loài thực vật này thiết yếu mặc ở Châu Âu, Trung Quốc, Nhật fan dạng và những vương quốc xứ lạnh khác. Loại thảo dược này này không mọc tại Việt Nam, nên vì vậy hiện nay nguồn vị thuốc kế sữa đều tùy từng hàng nhập khẩu.

việt nam hiện nay nhập khẩu chế phẩm cây kế sữa vào hết thiết yếu ở dạng viên nén chiết xuất từ cây kế sữa, tiêu biểu là thành phầm Milk thistle chiết xuất từ 100% tinh chất cây kế sữa, ngoài ra còn tồn tại một vài trong những thành phầm khác.

Dạng trà cây kế sữa hay cây khô chưa thấy được nhập khẩu về việt nam. Nên nếu mong muốn sử dụng cây kế sữa làm thuốc chữa trị những bệnh liên quan tới gan, bổ gan fan xem thêm sử dụng thành phầm dạng viên nhé.

Chiết xuất cây kế sữa dạng viên hiện nay có giá thành tương đối rẻ, tiêu biểu là thành phầm Milk thistle chiết xuất từ 100% tinh chất cây kế sữa với giá thành chỉ 290.000/hộp 90 viên (sử dụng trong thời hạn khoảng một tháng).

nếu như fan quan tâm tới thành phầm này, hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại thông minh 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.


Blogsuckhoe.info cám ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết “Trà cây kế sữa bán ở đâu ?”. Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | thức ăn | top | Tin Tức

Bạn đang xem: Trà cây kế sữa bán ở đâu ?

những bài tin liên quan

Xem thêm: Nấm linh chi rừng giá bán bao nhiêu tiền 1kg?


Xem thêm: Địa chỉ bán và mua trà Giảo cổ lam ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất


Xem thêm: Cách chữa trị ung thư phổi bằng thuốc nam hiệu suất cao nhất


Xem thêm: Hạt ý dĩ vị thuốc dưỡng trắng da hiệu quả từ thiên nhiên, Giá 190k


Xem thêm: Chè dung – thảo dược quý tăng cường và chữa trị bệnh đường ruột

Nguồn: https://blogsuckhoe.info
Danh mục: Thảo Dược A-Z

Post Author: UVbH5Xr8ZW