Tuyết yến là gì? Tuyết yến mua ở đâu tại TP HCM.

Tuyết yến là gì?

Tuyết Yến là một chất tiết ra từ phần lõi của cây Gum Tragacanth, có nguồn gốc từ phần bột gỗ trong thân cây. Tuyết Yến có ở vùng Cao Nguyên và sa mạc khô hạn phía Đông Địa Trung Hải, phía Bắc và Tây Nam Châu Á,.. Hiện nay giá của 1kg Tuyết Yến lên đến hàng chục triệu nhờ đó Tuyết Yến trở thành thần dược.

tuyet yen
tuyet yen

Tại sao Tuyến Yến trở thành cơn sốt chục triệu?

Tuyết Yến được lấy từ phần bột gỗ trong thân nên số lượng rất ít, thậm chí nó xuất hiện ở những nơi không thuận lợi rất khó để tìm và khi lấy được Tuyết Yến thì cực kì công phu nên giá của nó vô cùng đắc.

Thần dược Tuyết Yến có thật không?

Theo phân tích khoa học, tuyết yến chứa axit D-galacturonic, D-galactose, L-fucose, D-xylose, L-arabinose và L-rhamnose. Nó có chức năng giảm mỡ, giữ ẩm, làm săn chắc da, nhuận tràng thông tiền, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa ức chế ung thư, thúc đẩy sự phát triển trí não ở trẻ em.

tuyet yen la gi
tuyet yen la gi

Tuyết Yến dưỡng nhan

Mặc dù tuyết yến tốt nhưng không nên ăn mỗi ngày, mỗi người nên dùng từ 3 – 5g là được.

Với 5 -10g tuyết yến ngâm trong bát tô to và nước lọc sạch (lượng nhiều), qua một đêm (ít nhất 12 tiếng), tuyết yến sẽ nở tràn tô là đủ cho 4 – 6 người dùng. Khi ngâm xong nhặt tạp chất đổ ra rổ lọc cho ráo bớt nước.

Có thể chưng như tổ yến với táo đỏ, long nhãn, hạt Chia.

Có thể nấu cùng hạt sen hầm chín bở trong 1,5l nước. Bỏ tuyết yến và long nhãn vào, thêm đường phèn nấu đến khi tan đường, bỏ Kỷ tử đỏ và Táo đã cắt lát vào rồi nhấc ra.

Có thể nấu cùng 1,5l nước, thêm đường phèn ngọt vừa ăn, khuấy đến khi tan đường, nhấc ra, bỏ Đu đủ chín đã cắt miếng vừa ăn vào, thêm sữa tươi.

che tuyet yen
che tuyet yen

Tuyết yến mua ở đâu tại TP HCM.

Vậy làm sao để mua được Tuyết Yến thật?

Tuyết Yến hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh hay sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé, và hãy đặc biệt cẩn trọng với những sản phẩm được quảng cáo tung hô rầm rộ nhưng không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ.

ban tuyet yen
ban tuyet yen

Gía của Tuyết Yến

Ở Trung Quốc người ta sử dụng Tuyết Yến khá phổ biến, loại thực phẩm này có tác dụng mát, thanh nhiệt giải độc. Thường có giá bán khoản 800.000-1000.000/1kg. Nhưng tại Việt Nam giá hiện nay lên đến hàng chục triệu đồng 1kg do chi phí vận chuyển với mong muốn của nhiều người nên chỉ trong 1 thời gian giá của nó tăng lên đến mức nhảy vọt. Để mua được giá hợp lí các bạn nên đến các hiệu thuốc có uy tín như An Quốc Thái,…

Các bạn có thể mua tuyết yến uy tín chất lượng mà giá rẻ nhất thị trường tại địa chỉ dưới đây. Hoặc bạn có thể gọi số điện thoải hostline trên Website của chúng tôi

Giá bán tại An Quốc Thái chỉ có 860.000đ/1kg

Ngoài ra chúng tôi còn bán nhựa đào, tuyết liên tử và các thực phẩm nấu chè dưỡng nhan

Xem thêm : Tuyết yến – Nhựa cây bí ẩn bổ như tổ yến

Địa chỉ bán tuyết yến

CHÈ DƯỠNG NHAN TUYẾT YẾN NHỰA ĐÀO 

 Chi nhánh:  62/1/28 Trương Công Định, Phường 11, Q.Tân Bình, TP HCM

Liên hệ mua :0961 744 414 (Viettel)

Post Author: Nguyen Thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *