Vì sao nấm ngọc cẩu mang tên loài nấm tan cửa nát nhà ?

Nam ngoc cau tuoi, nam ngoc cau kho

nói về việc nấm ngọc cẩu là phải nói tới công dụng kích thích tình dục mạnh mẽ và uy lực. Ấy vậy mà loài nấm này được gán cho cái tên “Loài nấm tan cửa nát nhà” Ta cùng tìm hiểu nguồn gốc  nhé.

Nấm ngọc cẩu, loài thực vật đặc hữu thường chỉ có vào tháng 11 tới 12 hàng năm ở khu vực miền núi vùng Tây Bắc. Với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh lý chính vì vậy mà nó được người dân vùng cao gắn cho một chiếc tên đó là “Nấm tan cửa nát nhà” vậy cái tên này còn có ý nghĩa gì ?

Người dân vùng cao Tây Bắc là những người thứ nhất trông thấy kết quả của nấm ngọc cẩu và đã sử dụng loài nấm này từ hàng trăm trong năm này để làm rượu bổ. đơn vị chúng tôi có nghe người dân đồn rằng, loài nấm này còn tồn tại công hiệu kích thích tình dục mạnh hơn cả những loại vị thuốc bổ dương như “Lá dâm dương hoắc”. Nghe nói, trong một mái ấm gia đình, nếu chỉ có ông xã hoặc vợ sử dụng rượu nấm ngọc cẩu thì mái ấm gia đình đó sẽ sảy ra hiện tượng “Quan hệ bất chính” do mất thăng bằng về yêu cầu tình dục (Người nào sử dụng loại rượu này sẽ mong muốn tình dục mãnh liệt hơn mức thường thì). chính vì vậy, để duy trì hạnh phúc mái ấm gia đình êm ấm, có nhiều giây phút thăng hoa, thì cả vợ và ông xã đều cùng uống loại rượu quý này. Đó đó là Vì Sao mà loài nấm này mang tên “Nấm tan cửa nát nhà”.

Nhờ hiệu suất cao tuyệt vời của loài nấm quý, những nhà khoa học Việt Nam đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích về loài nấm này. kết quả thử nghiệm và thử nghiệm và phân tích cho thấy trong nấm ngọc cẩu có những hợp chất làm giãn tĩnh mạch ngoại biên, chính vì vậy nó làm tăng kĩ năng cương cứng ở dương vật và cương cứng môi lớn, môi nhỏ ở cửa mình.

Ngoài ra người tiêu sử dụng thường xuyên nấm ngọc cẩu còn tồn tại công dụng giúp làn da căng mịn, bớt nếp nhăn, phụ nữ lãnh cảm, khô rát âm đạo, ngại tiếp xúc.

Cũng theo những nhà khoa học, hiện nay có nhiều loại nấm ngọc cẩu tuy nhiên không phải loài nào thì cũng có thể có công dụng chữa trị bệnh (Vấn đề này còn đang được những nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích thêm). tuy nhiên hiện nay, theo kinh ngiệm của người dân vùng cao Tây Bắc, khi tìm mua nấm ngọc cẩu, người nên lựa chọn loài nấm phía ở phía bên ngoài có red color, phía bên trong ruột tím (đó là loài nấm có giá chữa trị cao, hiệu suất cao tốt nhất cho sinh lý).

xem thêm về thành phầm Nấm ngọc cẩu Hòa Bình tại đây.


Blogsuckhoe.info cám ơn mọi người đã đọc nội dung bài viết “Vì sao nấm ngọc cẩu mang tên loài nấm tan cửa nát nhà ?”. Nếu thấy nội dung bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | thức ăn | top | Tin Tức

Bạn đang xem: Vì sao nấm ngọc cẩu mang tên loài nấm tan cửa nát nhà ?

những bài tin liên quan

Xem thêm: Dây đau xương (khoan cân đằng) & bài thuốc chữa trị bệnh xương khớp


Xem thêm: Cây cà gai leo bán ở đâu tốt nhất, mua cà gai leo ở đâu giá rẻ nhất ?


Xem thêm: https://caythuoc.org/forums/topic/cao-ho-cot-2


Xem thêm: Sâm maca tăng sinh lý, chọn loại nào và để mắt tới gì khi sử dụng?


Xem thêm: Cây khúng khéng (chỉ cụ) vị thuốc bổ, thải độc bia rượu rất hay

Nguồn: https://blogsuckhoe.info
Danh mục: Thảo Dược A-Z

Post Author: UVbH5Xr8ZW